CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi quý khách hàng tham gia giải trí, cá cược trên hệ thống của W88, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin riêng tư trực tuyến của quý khách. Việc tham gia vào hệ thống đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những điều khoản được mô tả trong Chính sách bảo mật của chúng tôi. Quý khách hãy tham khảo chi tiết trong bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu rõ hơn về các cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

Mục đích của việc thu thập thông tin

Các thông tin thu thập qua hệ thống của W88 sẽ hỗ trợ chúng tôi trong những mục đích sau:

  • Đáp ứng các yêu cầu cụ thể từ phía của quý khách hàng quý khách
  • Nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc từ phía quý khách
  • Cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất trên hệ thống của chúng tôi
  • Đánh giá và nâng cấp nội dung cũng như giao diện của trang web
  • Tiến hành thực hiện các cuộc khảo sát dành cho khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của trang web.
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT W88
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT W88

Phạm vi thu thập thông tin 

Để truy cập vào hệ của W88, quý khách có thể cần đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi (bao gồm email, họ tên, số điện thoại liên lạc, v.v.). Tất cả thông tin khai báo phải được đảm bảo đúng và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề pháp lý nào liên quan đến thông tin mà quý khách đã khai báo.

Chúng tôi cũng có khả năng ghi lại thông tin về số lần truy cập, kể cả số trang quý khách xem, số liên kết mà bạn đã nhấp, và các thông tin khác liên quan đến kết nối với website của hệ thống.

Ngoài ra, chúng tôi thu thập các thông tin mà trình duyệt web quý khách đang sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web W88: bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, và địa chỉ mà trình duyệt truy cập cũng sẽ được ghi lại.

Phạm vi sử dụng thông tin trong chính sách bảo mật

Hệ thống W88 sẽ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và tuân thủ đầy đủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có khả năng sử dụng các thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách qua các phương tiện như gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, cung cấp thông tin kỹ thuật và bảo mật. Quý khách cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm mới, các sự kiện sắp được diễn ra nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.